Hướng dẫn cách ngâm rượu ĐTHT chỉ sau ba bước siêu đơn giản!

Rượu Đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng cho sức khỏe. Nếu chưa biết cách ngâm rượu thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách ngâm rượu ĐTHT chỉ sau ba bước đơn giản, bạn nên thử ngay!

Công dụng của rượu Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng cho sức khỏe. Để chế biến và sử dụng chúng thì có nhiều cách, trong đó ngâm rượu được nhiều người áp dụng. ĐTHT ngâm rượu có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý, bổ thận, tráng dương ở nam giới. Chúng giúp cải thiện đời sống vợ chồng và tăng thêm sự lãng mạn, thăng hoa. Rượu trùng thảo nguyên con ngâm cùng một số nguyên liệu khác đặc biệt tốt đối với người yếu sinh lý và hiếm muộn.

Đông trùng hạ thảo được ngâm rượu để bảo quản và sử dụng
Đông trùng hạ thảo được ngâm rượu để bảo quản và sử dụng

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu cùng kỷ tử có công dụng ích khí sinh tinh, trị xuất tinh sớm, liệt dương ở nam giới. Rượu đông trùng hạ thảo còn có tác dụng rất tốt với những người già có thể trạng cơ thể bị suy yếu hay đang suy giảm sức khỏe. Tác dụng của rượu đông trùng hạ thảo giúp nâng cao sức khỏe, tăng khả năng sinh lí. Đồng thời chúng rất tốt cho hệ hô hấp, tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi, hỗ trợ điều trị bệnh về khớp,… ĐTHT tăng cường miễn dịch, sức đề kháng cho thân thể khỏe mạnh hơn và tinh thần thoải mái hơn. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách ngâm rượu ĐTHT chi tiết, đơn giản để mang lại hiệu quả cao nhất cho sức khỏe.

Xem thêm: Khi nào cánh mày râu nên nói “không” với SEX?

Cách ngâm rượu Đông trùng hạ thảo

Ngâm rượu ĐTHT thuần chất

Trước lúc cho Đông Trùng Hạ Thảo vào ngâm rượu, nên dùng nước ấm rửa sạch chúng. Muốn ngâm rượu Đông Trùng Hạ Thảo nên cho khoảng 10g Đông Trùng Hạ Thảo vào bình đổ 01 lít rượu nồng độ khoảng 43 độ C và ngâm trong 01 tháng . Đây là rượu Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất, để sử dụng nên uống 01 chén nhỏ trước lúc đi ngủ khoảng 30 phút.

Công dụng: Ví như sử dụng thường xuyên, dòng rượu này sẽ giúp bạn cải thiện “chuyện giường chiếu” rất mau chóng mà ko phải gây tác dụng phụ. Đừng bỏ qua hướng dẫn cách ngâm rượu Đông trùng hạ thảo đơn giản này nhé.

Ngâm rượu ĐTHT với lộc nhung

Bạn có thể kết hợp ĐTHT cùng rượu và lộc nhung cũng mang đến hiệu quả tốt. Theo đó, hãy lấy khoảng 20 g lộc nhung hươu tươi hoặc khô thái lát, ngâm nước nóng giúp cạo sạch lông và thêm khoảng 30 g đông trùng hạ thảo cho vào bình thủy tinh. Sau đó bạn để vào bình khoảng một lít rượu trên 40 độ rồi bảo quản ở nơi khô ráo, giảm thiểu ánh nắng. Sau khoảng 15 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày chỉ nên uống khoảng 20 tới 30 ml sẽ tốt nhất.

Hướng dẫn cách ngâm rượu ĐTHT cùng nhiều nguyên liệu quý khác
Hướng dẫn cách ngâm rượu ĐTHT cùng nhiều nguyên liệu quý khác

Công dụng: Rượu ngâm từ Đông Trùng Hạ Thảo phối hợp với lộc nhung sẽ có công dụng giúp bổ thận, tráng dương, ích khí, và dưỡng huyết. Chúng rất phù hợp điều trị chứng suy giảm dục tình và suy nhược thân thể ở nam giới. Đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe.

Ngâm rượu ĐTHT với với kỷ tử

Với sự kết hợp này thì bạn chuẩn bị kỷ tử khoảng 30 g, Đông Trùng Hạ Thảo khô khoảng 30 g rồi cho vào bình thủy tinh ngâm với  0,5 lít rượu trắng trên 40 độ. Sau khoảng 20 ngày là sử dụng được. Mỗi ngày có thể chia dùng trong khoảng 2-3 lần và mỗi lần khoảng 15 ml để cho hiệu quả tốt nhất

Công dụng: Loại rượu trên cũng có công dụng tăng cường sinh lý, hỗ trợ một số chứng bệnh, nâng cao sức đề kháng và sức khỏe, Đồng thời phục hồi nhanh chóng cho những người mới ốm dậy, hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp hiệu quả. Đây cũng là một trong những hướng dẫn cách ngâm rượu ĐTHT  mà bạn nên tham khảo.

Hướng dẫn cách ngâm rượu ĐTHT khá đơn giản mà bạn nên biết!
Hướng dẫn cách ngâm rượu ĐTHT khá đơn giản mà bạn nên biết!

Ngâm rượu ĐTHT với nhân sâm

Đông trùng hạ thảo và nhân sâm đem rửa sạch rồi bỏ vào bình thủy tinh và ngâm với lượng rượu vừa phải. Sau khoảng 20 ngày có thể lấy ra sử dụng. Mỗi ngày chỉ cần uống 1 chén nhỏ có thể giúp sức khỏe ổn định, mạnh gân cốt, dưỡng huyết, thấp cho người bị thiếu máu, hư nhược. Đồng thời chúng cải thiện ăn ngủ ngon, không mệt, hưng phấn tinh thần. Uống rượu ĐTHT mỗi ngày còn ức chế rẻ tế bào ung thư sản sinh trong cơ thể hiệu quả mà có thể bạn chưa ngờ tới.

Với những hướng dẫn cách ngâm rượu Đông trùng hạ thảo như trên hy vọng bạn đã biết cách thực hiện. Hãy áp dụng những cách phù hợp để mang đến hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe nhé!

Đánh giá bài viết !

Được đăng bởi Bs.Hoàng Tuấn | 7:31 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.