Đông trùng hạ thảo Centenial đã có mặt tại sân bay Nội Bài

Là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín về Đông trùng hạ thảo – Centenial thuộc Công ty TNHH Công nghệ Cenbio đang ngày càng phủ sóng rộng rãi trên thị trường. Mới đây, Đông trùng hạ thảo Centenial mở rộng hệ thống và lên kệ tại sảnh cách ly của Nhà ga T1 sân bay quốc tế Nội Bài, đáp ứng nhu cầu mua hàng của nhiều người.

Đông trùng hạ thảo Centenial mở rộng hệ thống tại sân bay Nội Bài
Đông trùng hạ thảo Centenial mở rộng hệ thống tại sân bay Nội Bài

Công ty TNHH Công nghệ Cenbio – đơn vị phân phối Đông trùng hạ thảo Centenial là một trong những địa chỉ uy tín được đánh giá cao hiện nay. Công ty đã phối hợp với Viện Công nghệ Sinh học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu, nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo trong môi trường được mô phỏng giống với tự nhiên cho Đông trùng hạ thảo phát triển. Chính vì vậy, Đông trùng hạ thảo giữ được nguyên vẹn thành phần, đặc tính so với loại tự nhiên và đảm bảo những công dụng tốt nhất. Với quy trình công nghệ khép kín từ khâu tạo chủng thuần khiết đến quá trình nuôi trồng thu hoạch, đóng gói do đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của Công ty thực hiện.

Đông trùng hạ thảo Centenial uy tín, chất lượng
Đông trùng hạ thảo Centenial uy tín, chất lượng

Đông trùng hạ thảo Centenial hiện đã có mặt tại nhiều địa điểm, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua trực tiếp tại các địa chỉ sau:

1. Cửa hàng trưng bày của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam: Số 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội (bên trong Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, cạnh Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam)

2. Hệ thống cửa bán lẻ thực phẩm chức năng LOHHA:

  • Số 79 Núi Trúc – Ba Đình – Hà Nội
  • Số 14, Ô C2/NO, Đường Mạc Thái Tông, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm : Công dụng của Đông trùng hạ thảo

3. Sảnh cách ly của Nhà ga T1 sân bay quốc tế Nội Bài.

Sự có mặt của Đông trùng hạ thảo Centenial tại sảnh nhà ga quốc tế của sân bay Nội Bài đã giúp khách hàng dễ dàng mua sản phẩm chất lượng cao mà không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm hay di chuyển. Đây cũng là dấu mốc đánh dấu sự mở rộng hệ thống của Centenial ngày càng lớn mạnh, khẳng định uy tín số 1 trên thị trường Đông trùng hạ thảo hiện nay.

Đông trùng hạ thảo Centenial đã có mặt tại sảnh nhà ga T1 sân bay quốc tế Nội Bài
Đông trùng hạ thảo Centenial đã có mặt tại sảnh cách ly nhà ga T1 sân bay quốc tế Nội Bài

Khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0936.117.699 để:

  • Được tư vấn miễn phí.
  • Đặt hàng trực tuyến.
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Đông trùng hạ thảo Centenial luôn là địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng cao, đáng tin cậy và là lựa chọn của nhiều người.

5 (100%) 1 vote

Được đăng bởi Bs.Hoàng Tuấn | 4:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.