GIỚI THIỆU:

Cenbio là công ty uy tín trong cung cấp và phân phối Đông trùng hạ thảo chất lượng cao. Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng theo công nghệ chuyển giao của Viện công nghệ Sinh học thuộc Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam. Sản phẩm giữ nguyên vẹn được đặc tính, thành phần, công dụng của Đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Với mục tiêu hàng đầu là mang đến sản phẩm Đông trùng hạ thảo tốt nhất cho quý khách hàng, Công ty TNHH Công nghệ Cenbio luôn nỗ lực hết sức trong quá trình nghiên cứu, sản xuất, từ đó mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng. Đây cũng là “món quà” dành tặng cho sức khỏe.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:

Khách hàng có thể mua hàng theo 3 hình thức:

 • Mua trực tiếp tại cửa hàng của Đông trùng Hạ thảo Centenial.
 • Đặt hàng qua điện thoại
 • Đặt hàng qua Fanpage trên Facebook

Đối với khách hàng không mua hàng trực tiếp thì chú ý: Điền đầy đủ tên sản phẩm, mã sản phẩm, số lượng, địa chỉ nhận hàng, tên người nhận, số điện thoại liên hệ và chọn phương thức thanh toán tương ứng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO HÀNG:

Sau khi nhận được đơn đặt hàng, Cenbio sẽ liên hệ lại để chốt đơn và thống nhất thời điểm giao – nhận hàng sớm nhất. Nhân viên giao hàng của Cenbio sẽ cập nhật thông tin và liên hệ giao hàng với khách hàng từ 24 giờ đến thời điểm sớm nhất tùy theo vị trí địa lý của từng khách hàng. Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình mua sắm và sử dụng dịch vụ, Cenbio có chính sách giao hàng như sau:

 • Chính sách giao hàng tại khu vực Hà Nội: Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
 • Giao hàng các tỉnh thuộc khu vực khác: Các khu vực khác ngoài Hà Nội Cenbio áp dụng theo chính sách giao hàng của các đối tác như: Trung Thành, Viettel Post, Hợp Nhất (HNC),…sử dụng hình thức SHIP COD (Giao hàng trước – thu tiền sau).

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:

 • Có 2 hình thức thanh toán được Cenbio chấp nhận đó là:
  • Chuyển khoản ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank
   • Tên tài khoản: Công ty TNHH Công nghệ Cenbio
   • Tài khoản số: 0451000259963
   • Mở tại Ngân hàng Vietcombank – CN Thành Công
  • Thanh toán khi nhận hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT:

 • Khi truy cập trang web centenial.vn, nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Quy định bảo mật. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Quy định bảo mật, vui lòng không sử dụng trang web centenial.vn.
 • Quy định thông tin cá nhân được thu thập bởi centenial.vn: Nếu quý khách thực hiện mua hàng trực tuyến tại https://centenial.vn quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên lạc, phương thức thanh toán, thông tin thanh toán và địa chỉ giao hàng. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin đúng và đầy đủ để thực hiện xử lý đơn hàng. Nếu có một người nào bên ngoài lợi dụng các thông tin này dẫn đến những sai sót khi giao hàng, chúng tôi sẽ thực hiện điều tra và xử lý. Nếu lỗi do quý khách bị lộ thông tin quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Quy định sử dụng thông tin thu thập được: Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập được từ việc truy cập Website của chúng tôi nhằm mục đích giúp quý khách nâng cao kinh nghiệm mua sắm trực tuyến tại centenial.vn, cung cấp các dịch vụ và thông tin quý khách ưa thích. Chúng tôi cũng sử dụng những thông tin này để giúp phát triển và cải thiện website của chúng tôi trở nên hữu ích và hấp dẫn khách hàng hơn.
 • Quy định chia sẻ thông tin với đối tác thứ ba:
  • Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong Thông báo bảo mật cá nhân này.
  • Các nhà cung cấp dịch vụ:Chúng tôi có thể thuê các công ty hoặc cá nhân khác cung cấp một số dịch vụ hoặc thay mặt cho chúng tôi trong việc phân tích danh sách và dữ liệu khách hàng, hoặc thực hiện tiếp thị hay thực hiện dịch vụ tư vấn. Các đối tác này (“Nhà cung cấp dịch vụ”) sẽ chỉ được tiếp cận với các thông tin cá nhân cần thiết để đại diện chúng tôi thực hiện các chức năng này, và được yêu cầu bảo vệ và bảo mật thông tin của khách hàng như chính chúng tôi. Các đối tác cung cấp dịch vụ đều bị cấm sử dụng thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ mục đích nào khác.
  • Các công ty thẻ tín dụng: Nếu quý khách đặt hàng trên website centenial.vn, những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi được chuyển đến ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của quý khách để thực hiện kiểm tra và xác nhận quyền sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán mua hàng của quý khách. Các thông tin này được hoàn toàn bảo mật và mã hóa để đảm bảo tính an toàn cao nhất khi thanh toán.
  • Đối tác tiếp thị: Chúng tôi có thể chia sẻ tên, địa chỉ nhận thư của quý khách với một vài đối tác tiếp thị được chọn lọc kỹ, những đối tác mà chúng tôi tin là sản phẩm hay dịch vụ của họ có thể hữu ích với quý khách. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ số điện thoại, địa chỉ email hoặc thông tin thẻ tín dụng mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi với bất kỳ một đối tác tiếp thị nào.
  • Thông tin tổng hợp: Chúng tôi cung cấp thông tin tổng hợp cho một số đối tác kinh doanh của chúng tôi. Những thông tin này là những thông tin chung, không phải là thông tin cá nhân của quý khách. Chúng tôi thu thập và chia sẻ thông tin tổng hợp để biết thêm thông tin chung về đối tượng khách hàng của chúng tôi từ đó chúng tôi có thể giúp nâng cao kinh nghiệm mua sắm của quý khách.
  • Công ty vận chuyển hàng hóa: Nếu quý khách thực hiện mua hàng tại centenial.vn, tên, số điện thoại và thông tin giao, nhận của quý khách phải được cung cấp cho đối tác giao, nhận của chúng tôi để thực hiện chuyển hàng hóa đến quý khách. Một số trường hợp, hàng hóa sẽ được chuyển trực tiếp từ các nhà cung cấp của chúng tôi đến quý khách. Trong trường hợp này, chỉ có tên, địa chỉ nhận hàng, và số điện thoại của quý khách được cung cấp cho nhà cung cấp với mục đích duy nhất là hoàn thành đơn mua hàng của quý khách.
  • Liên kết đến website của đối tác: website centenial.vn chứa nhiều liên kết đến website của các đối tác như các nhà cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi không có trách nhiệm hay chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin hoặc nội dung hiển thị trên những website này. Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên kiểm tra tính bảo mật đối với mỗi website mà quý khách viếng thăm. Việc cung cấp những liên kết đến website của các đối tác thứ ba chỉ nhằm giúp quý khách tham khảo thông tin thuận tiện hơn.
  • Thực thi pháp luật và bảo vệ người sử dụng: Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin cá nhân của quý khách cho các cơ quan chính phủ hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý. Chúng tôi cũng có thể sử dụng hoặc cung cấp thông tin của quý khách theo pháp luật để thực hiện thẩm định phí, báo cáo hoặc thu nợ, chống lại những sự gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi cũng như khách hàng của chúng tôi, hoặc người sử dụng. Quý khách nên biết rằng, sau khi cung cấp cho bên thứ ba, thông tin cá nhân của quý khách có thể được biết bởi những người khác trong phạm vi cho phép hoặc yêu cầu của luật áp dụng.
 • Các website thương mại nói chung không phải được thiết kế dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi mà không có sự kiểm soát của phụ huynh. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, xin vui lòng không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin cá nhân gì. Nếu chúng tôi xác định được người dùng có độ tuổi dưới 13 và đã gửi thông tin cá nhân mà không có sự kiểm soát của phụ huynh, chúng tôi sẽ loại bỏ thông tin cá nhân này khỏi dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng trẻ em có thể không hoàn toàn hiểu tất cả các quy định của Thông báo này, hoặc có những lựa chọn mà website thiết kế chỉ nhằm dành cho người trưởng thành. Chúng tôi khuyến cáo phụ huynh và người giám hộ dành thời gian cùng trẻ em khi trẻ em vào internet và để biết được những trang mà con mình truy cập. centenial.vn không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website https://centenial.vn.

Quy định thông tin liên lạc: Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về điều khoản Bảo mật này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng: 0936 117 699 hoặc gửi thư đến địa chỉ email: info@cenbio.vn

CAM KẾT:

 • Công ty cam kết “Uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu”. Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng, quy trình sản xuất và bảo quản khoa học.
 • Cam kết bán hàng minh bạch, không mập mờ.
 • Cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng.

Hy vọng khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng Công ty TNHH Công nghệ Cenbio – Đông trùng Hạ thảo Centenial trong hành trình chăm sóc sức khỏe cũng như dưỡng nhan của mình!